இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே எங்கள் நடுவிலே வசித்திட விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே) உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும் எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும் itho manitharkal maththiyil vaasam seypavarae engal naduvilae vasiththida virumpidum theyvamae(thaevanae) umakku singaasanam amaiththida ummaith thuthikkintom Yesuvae parisuththa alangaaraththudanae ummaith tholukintom Yesuvae engal maththiyil ulaavidum engalodentum vaasam seyyumЖизнь прекрасна порой Сен менинг ҳаётимсан El mundo no es mi hogar Toto sú dni Eliáša Вера предо мной открыла قايسى جول مەنەن بارام؟ Как хорошо и как приятно Бул өмүр мени отко-сууга салганда Тодӥсько шӧдӥсько оскисько Когда неправды бремя
Song not available - connect to internet to try again?