எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும் பர்வதமே இயேசுவே உம்மை நோக்கிப்பார்க்கின்றேன் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை-2 வெட்கப்பட்டு போவதில்லை உயரப்பறந்திடுவேன் தள்ளாடி நடப்பதில்லை உயர எழும்பிடுவேன்-2-எனக்கு ஒத்தாசை 1.இதோ திறந்த வாசலை எனக்கு முன்பாக வைத்திருக்கிறீர் அதை ஒருவனும் பூட்ட மாட்டான் என்று சொல்லியிருக்கிறீர்-2-வெட்கப்பட்டு 2.என் சந்ததி மேல் உம் ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர் என் சந்தானத்தின் மேல் ஆசீர்வாதத்தை ஊற்றுவேன் என்றீர்-2-வெட்கப்பட்டு enakku oththaasai anuppum parvathamae Yesuvae ummai Nnokkippaarkkinten vetkappattu povathillai-2 vetkappattu povathillai uyarapparanthiduvaen thallaati nadappathillai uyara elumpiduvaen-2-enakku oththaasai 1.itho thirantha vaasalai enakku munpaaka vaiththirukkireer athai oruvanum pootta maattan entu solliyirukkireer-2-vetkappattu 2.en santhathi mael um aaviyai oottuvaen enteer en santhaanaththin mael aaseervaathaththai oottuvaen enteer-2-vetkappattuОт сна восставши пред Тобой Dialogo هذه هي وصيتي Isten báránya Alherin Yesu, Ubangijina نقتحم وندخل rb ạlạ̉rbạb چىن جۉرۅكتۅن سۉيگۉلۅ، دوستور، قۇدايدى Je nádherné, byť v nádvoriach Vous qui gardez les murs
Song not available - connect to internet to try again?