நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும் ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2 ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2 எபிநேசரே எபிநேசரே இந்நாள் வரை சுமந்தீரே எபிநேசரே எபிநேசரே என் நினைவாய் இருப்பவரே நன்றி நன்றி நன்றி இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி கரு போல சுமந்தீரே நன்றி 1.ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2 ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2-எபிநேசரே 2.அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும் உம் கரம் நல்கியதே-2 நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல (ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல-2-எபிநேசரே 3.ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னை அழைத்தது அதிசயமே-2 நான் இதற்கான பாத்திரம் அல்ல இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2-எபிநேசரே naanum en veedum en veettar anaivarum oyaamal nanti solvom-2 oru karu pola kaaththeerae nanti ennai sithaiyaamal sumantheerae nanti-2 epinaesarae epinaesarae innaal varai sumantheerae epinaesarae epinaesarae en ninaivaay iruppavarae nanti nanti nanti ithayaththil sumantheerae nanti nanti nanti nanti karu pola sumantheerae nanti 1.ontumae illaamal thuvangina en vaalvu nanmaiyaal nirainthullathae-2 oru theemaiyum ninaikkaatha nalla oru thakappan ummaippola illa-2-epinaesarae 2.antantaikkaana en thaevaikal yaavaiyum um karam nalkiyathae-2 neer nadaththidum vithangalai solla (oru) poorana vaarththaiyae illa-2-epinaesarae 3.njaanikal maththiyil paiththiyam ennai alaiththathu athisayamae-2 naan itharkaana paaththiram alla ithu kirupaiyae vaerontum illa-2-epinaesaraeTak vzácna milosť flyhll kl ạlkwn Printre munţi şi dealuri Nepokoj na svete trvá Guclu ve yurekli ol Ekklesiyar Almasihu, Jama'ar Masu Bi Вновь мы Вспоминаем радость дивной ночи той أملأنا ربي بحبك Ó, bratře milený Езгийле Кутлаялъм Ве ЬОвгюйле Баъралъм
எபிநேசரே - நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும்
Add to Set Exit Set Exit SetSong not available - connect to internet to try again?