கல்வாரி சிலுவையிலே கள்வர்கள் நடுவினிலே-2 கர்த்தன் இயேசு எனக்காகப்பட்ட பாடு அவமானங்கள்-கல்வாரி நினைத்து நினைத்து துதிக்கின்றேனே உம்மை நோக்கி பார்க்கின்றேனே-2 நன்றி நன்றி ஐயா.... நன்றி இயேசய்யா-2 1.எத்தனையோ துரோகம் நான் செய்தேன் இத்தனை என் மேல் அன்பு வைத்தீரே-2 எத்தன் என்னையுமே உத்தமனாக்கினீரே-2-நினைத்து 2.பாவ சாப ரோகங்கள் யாவும் சிலுவையிலே சுமந்து நீர் தீர்த்தீர்-2 உந்தன் தழும்புகளால் பூரண சுகமானேனே சிந்தின இரத்தத்தினால் மீட்பினை பெற்றேனே-2 -நினைத்து Kalvaari Siluvayilae Kalvarkal Naduvinilae-2 Karththan Yesu Enakkaaka patta Paadu Avamaananhal-Kalvaari Ninaithu Ninaithu Thuthikkindrenae Ummai Nokki Parkkindraene-2 Nandri Nandri Aiya Nandri Yesaiyah -2 1. Paava Saaba Rogangal Yaavum Siluvaiyilae Sumanthu Neer Theertheer-2 Unthan Thazhumbugalaal Poorana Sugamanene Sinthina Rathathinaal Meetpinai Petraene -Ninaithu 2. Ethanayo Throgam Naan Seithaen Ithanai En mel Anbu Vaitheerae -2 Ethan Ennaiyumae Uthamanaakkineerae Sinthina Rathathinaal Meetpinai petraene -Ninaithuạnạ fy ạntẓạrk Худонинг азизлари Благодарю Тебя Господь Я хочу с Тобою быть Senden Başkası Yok ٴسوزىڭدى الدىم قولىما قورعا ٴتاڭىرىم، مەنى، قورعا ٴتاڭىرىم انت لا تهدأ క్రొత్త యేడు మొదలు బెట్టెను Buď, Bože, se mnou
Song not available - connect to internet to try again?