1. நான் நிற்கும் பூமி நிலைகுலைந்து அழிந்தாலும் என் நம்பிக்கையின் அஸ்திபாரம் அசைந்தாலும் - (2) நான் நம்புவதற்கு ஒன்றுமில்லை என்றாலும் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை - (2) நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை - (4) 2. என் பாதை எல்லாம் அந்தகாரம் சூழ்ந்தாலும் வாழ்க்கை முடிந்தது மறுவாழ்வு இல்லை என்றாலும் - (2) என்னை தேற்றுவதற்கு யாருமில்லை என்றாலும் நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை - (2) நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை - (4) 1. Naan nirkum boomi nilaikulaindhu azhindhaalum En nambikkaiyin asthibaaram asaindhaalum - (2) Naan nambuvadharku ondrumillai endraalum Nambuvaen en yaesu oruvarai -(2) Nambuvaen en yaesu oruvarai -(4) 2. En paadhai ellaam andhagaaram soozhndhaalum Vaazhkai mudindhadhu maruvaazhvu illai endraalum -(2) Ennai thaetruvadharku yaarumillai endraalum Nambuvaen en yaesu oruvarai -(2) Nambuvaen en yaesu oruvarai -(4)Асмандагы Жаратканга түбөлүк алкыш, даңк! Jesus Paid It All Я чувствую руки прикосновенье kẖạṭy wrạjʿ Йиғилса минг подшоҳ Я овца Господня стада и тернистою тропой Я Айлана бүт уйкуда, каалгый жылат ай жалгыз Жақынсың Сен маған, қымбатсың Әкежан Non point à nous, Seigneur Прекрасная невеста
நான் நிற்கும் பூமி நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Add to Set Exit Set Exit SetSong not available - connect to internet to try again?