நிறைவான ஆவியானவரே நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறுமே -2 நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே முடியாததும் சாத்தியமாகுமே -2 நிறைவே நீர் வாருமே நிறைவே நீர் வேண்டுமே நிறைவே நீர் போதுமே ஆவியானவரே -2 1. வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே பாழானது பயிர் நிலம் ஆகுமே -2 நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே முடியாததும் சாத்தியமாகுமே -2 2. பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே சுகவீனம் சுகமாய் மாறுமே நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மாறுமே முடியாததும் சாத்தியமாகுமே Niraivaana Aaviyaanavarae Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae -2 Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2 Niraivae Neer Vaarumae Niraivae Neer Veandumae Niraivae Neer Podhumae Aaviyaanavarae -2 1. Vanaandhiram Vayal Veli Aagumae Paazhanadhu Payir Nilam Aagumae -2 Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2 2. Belaveenam Belanaai Maarumae Sugaveenam Sugamaai Maarumae -2 Neer Vandhaal Soolnilai Maarumae Mudiyaathathum Saathiyamaagumae -2Ti voglio dedicare una canzone tʿạl ạ̉mlk ʿlynạ Jeesus, sä nostit ja pelastit Одно тело и один дух Kuylayman దేవా నీ దివ్య వాక్యము Я счастлив в Иисусе и громко пою WHEN LOVE SHINES IN Мəн Мəсиһлə бəрабəр ạ̉yạ rb ạ̹n sẖỷt
Song not available - connect to internet to try again?