இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே எங்கள் நடுவிலே வசித்திட விரும்பிடும் தெய்வமே(தேவனே) உமக்கு சிங்காசனம் அமைத்திட உம்மைத் துதிக்கின்றோம் இயேசுவே பரிசுத்த அலங்காரத்துடனே உம்மைத் தொழுகின்றோம் இயேசுவே எங்கள் மத்தியில் உலாவிடும் எங்களோடென்றும் வாசம் செய்யும் itho manitharkal maththiyil vaasam seypavarae engal naduvilae vasiththida virumpidum theyvamae(thaevanae) umakku singaasanam amaiththida ummaith thuthikkintom Yesuvae parisuththa alangaaraththudanae ummaith tholukintom Yesuvae engal maththiyil ulaavidum engalodentum vaasam seyyumjmạl rbnạ bhy Жажду Отец мой О сердце громко воспевай chū dào shuǐ yuán Ҝəлин сəҹдə един Есть отчизна у нас дорогая святая nsbḥk wnbạrkk Не отделить меня, даже если скроюсь я Bűneinket, égi Bárány Иса, Адындан јохдур
Song not available - connect to internet to try again?